เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมเดอ ชาย เดอะโคโลเนียล (De Chai The Colonial Hotel)


ภาพห้องพักโรงแรมเดอ ชาย เดอะโคโลเนียล

โรงแรมเดอ ชาย เดอะโคโลเนียล  ตั้งอยู่ที่  6/3 ถนนท่าแพ ซอย4  ไนท์ บาร์ซ่า  เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมเดอ ชาย เดอะโคโลเนียล   053 209 000

เว็บไซต์โรงแรมเดอ ชาย เดอะโคโลเนียล  http://www.dechaihotel.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอ ชาย เดอะโคโลเนียล จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเดอ ชาย เดอะโคโลเนียล ดังนี้


โรงแรมเดอ ชาย เดอะโคโลเนียล ที่ตั้งทำเลอยู่ในตัวเมือง รู้สึกปลอดภัยดี เวลาเดินไปเที่ยวแถวๆในเมืองเวลาดึกๆ การเดินทางไหนไหนมาไหนสะดวกดี ใกล้ถนนคนเดินประตูท่าแพ แต่ที่จอดรถไม่มีและอยู่ในซอย แต่ซอยไม่ลึกมาก หากจะไปไหนมาไหนที่ต้องใช้รถประจำทางหรือรถแดงก็แค่เดินออกมาหน้าปากซอย

โรงแรมเดอ ชาย เดอะโคโลเนียล  โรงแรมขนาดกลางที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สะอาด ปลอดภัย ห้องนอนกว้างขวางดี อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัย บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการเช่ารถ คอฟฟี่ช็อป ลิฟท์ ห้องแฟมิลี่รูม บริการซักรีด ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส ซาวน่า นวด สปา สระว่ายน้ำในร่ม ห้องอบไอน้ำ อ่างอาบน้ำร้อน อินเทอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง สนใจข้อมูลโรงแรมเดอ ชาย เดอะโคโลเนียล เพิ่มเติม
ภาพห้องพักโรงแรมเดอ ชาย เดอะโคโลเนียล

ภาพอาหารเช้าโรงแรมเดอ ชาย เดอะโคโลเนียล

ภาพห้องพักโรงแรมเดอ ชาย เดอะโคโลเนียล

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมเดอ ชาย เดอะโคโลเนียล


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน