เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมเดอะ โดม เรสซิเดนซ์ (The Dome Residence)ภาพห้องพักโรงแรมเดอะ โดม เรสซิเดนซ์

โรงแรมเดอะ โดม เรสซิเดนซ์  ตั้งอยู่ที่ 1 ซอย พลับพลึง ถนนห้วยแก้ว อเมือง ห้วยแก้ว เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมเดอะ โดม เรสซิเดนซ์   053 405 400

เว็บไซต์โรงแรมเดอะ โดม เรสซิเดนซ์   http://www.thedomechiangmai.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอะ โดม เรสซิเดนซ์  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเดอะ โดม เรสซิเดนซ์  ดังนี้


โรงแรมเดอะ โดม เรสซิเดนซ์  ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ใกล้ถนนนิมาน ถนนห้วยแก้ว ซึ่งเป็นแหล่งบันเทิงและแหล่งช็อปปิ้ง แหล่งของกินอยู่แล้ว สะดวกในการเดินทางไปไหนต่อไหน มีรถแดงผ่านหน้าปากซอยโรงแรมอยู่ในซอยแต่ไม่ลึกมาก เป็นลักษณะคล้ายหอพัก แต่มีหลายห้อง บรรยากาศสงบดี มีที่จอดรถสะดวกปลอดภัย หากใครกำลังมองหาโรงแรมราคาไม่แงอยู่แถวย่านแหล่งบันเทิงของเชียงใหม่ โรงแรมโรงแรมเดอะ โดม เรสซิเดนซ์ ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

โรงแรมเดอะ โดม เรสซิเดนซ์ ห้องพักสวย สะอาด ราคาเหมาะสมดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกและ ของใช้ที่ทันสมัย พนักงานต้อนรับถือว่าบริการดี จากรีวิวจากอโกด้าลูกค้าบางท่านบอกว่าอินเตอร์เน็ตไวไฟยังต้องเสียค่าใช้จ่าย คอฟฟี่ช็อป ลิฟท์ บริการซักรีด ห้องสมุด ล็อกเกอร์ ห้องเก็บกระเป๋า สนใจข้อมูลโรงแรมเดอะ โดม เรสซิเดนซ์ เพิ่มเติมโรงแรมเดอะ โดม เรสซิเดนซ์ห้องฟิตเนส

ห้องล็อบบี้โรงแรมเดอะ โดม เรสซิเดนซ์

ภาพห้องพักโรงแรมเดอะ โดม เรสซิเดนซ์

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมเดอะ โดม เรสซิเดนซ์ 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน