เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมมันดารา เฮ้าส์(Mandala House)


ภาพบรรยากาศโรงแรมมันดารา เฮ้าส์

โรงแรมมันดารา เฮ้าส์ ตั้งอยู่ที่  71 ถนนท่าแพ ซอย3 ต.ช้างคลาน อ.เมือง  ไนท์ บาร์ซ่า  เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมมันดารา เฮ้าส์   053 272 488

เว็บไซต์โรงแรมมันดารา เฮ้าส์    http://www.mandalachiangmai.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมมันดารา เฮ้าส์  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมมันดารา เฮ้าส์  ดังนี้

โรงแรมมันดารา เฮ้าส์  การเดินทางมาสะดวกดี แม้จะอยู่ในซอยแคบๆแต่เข้าได้หลายทาง ใกล้ตลาดไนท์พลาซ่า มีที่จอดรถน้อย ไม่สะดวก ผู้หญิงที่มาคนเดินเดินกลางคืนอาจต้องระวังหน่อยๆหน่อย โรงแรมตกแต่งสวยงาม

โรงแรมมันดารา เฮ้าส์  ห้องพักสะอาด กว้างขวางดี ห้องน้ำเป็นแบบกระจกใสๆมาแบบเป็นกลุ่มอาจจะไม่มีความเป็นส่วนตัว พนักงานต้อนรับใช้ภาษาอังกฤษได้ อาหารเช้าพอใช้ บรรยากาศดี ห้องักราคาไม่แพงราคาเหมาะสมกับคุณภาพดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัย  รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการพี่เลี้ยงเด็ก บาร์ จักรยานให้เช่า คอฟฟี่ช็อป ลิฟท์ ห้องแฟมิลี่รูม บริการซักรีด ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส ตู้นิรภัย พื้นที่สูบบุหรี่ บริการนวด สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่างอาบน้ำร้อน อินเทอร์เน็ตฟรี Wi-Fi ทุกห้อง สนใจข็อมูลโรงแรมมันดารา เฮ้าส์ เพิ่มเติมแผนที่กลูเกินสตรีทวิวโรงแรมมันดารา เฮ้าส์ 


ภาพห้องพักโรงแรมมันดารา เฮ้าส์

ภาห้องพักโรงแรมมันดารา เฮ้าส์

ภาพภัตราคารโรงแรมมันดารา เฮ้าส์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน