เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมวีว่าซิตี้ โฮม (Vivacity Home)

ภาพโรงแรมวีว่าซิตี้ โฮม


โรงแรมวีว่าซิตี้ โฮม /ตั้งอยู่ที่   112 หมู่5 สันทรายน้อย  สันทราย  เชียงใหม่

 เบอร์โทรศัพท์โรงแรมวีว่าซิตี้ โฮม  091 302 8520

เว็บไซต์โรงแรมวีว่าซิตี้ โฮม

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมวีว่าซิตี้ โฮม จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมวีว่าซิตี้ โฮม ดังนี้

โรงแรมวีว่าซิตี้ โฮม ที่ตั้งทำเลอยูชานเมืองออกมา แต่ก็สามรถเดินทางเข้าเมืองหรือไปไหนต่อไหนสะดวกดี บรรยากาศสงบ มีที่จอดรถ แต่ทางเข้าค่อนข้างหายากต้องสังเกตุป้ายให้ดี อยู่ใกล้กับคุ้มขันโตกและตลาดสด หาของกินสะดวก แต่คนที่ไม่มีรถส่วนตัวมาอาจจะค่อนข้างลำบากอยูบ้างเรื่องการเดินทาง

โรงแรมวีว่าซิตี้ โฮม ห้องพักสวย หรู สไตล์โฮมสเตย์ มีเพียงไม่กี่ห้องจึงสามารถดูแลได้ทั่วถึง และเป็นกันเอง ราคาอาจจะแพงไปบ้าง แต่ถ้าแลกด้วยความสะดวกสบายก็คุ้ม หรือเื่อความแน่ใจควรโทรไปเชคราคากับที่โรงแรมวีว่าซิตี้ โฮม ก่อนจะดีกว่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน จักรยานให้เช่า ห้องแฟมิลี่รูม ห้องประชุม นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ร้านอาหาร ตู้นิรภัย บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อินเทอร์เน็ตWi-Fi สนใจข้อมูลโรงแรมวีว่าซิตี้ โฮมเพิ่มเติม
ภาพโรงแรมวีว่าซิตี้ โฮม

ภาห้องพักโรงแรมวีว่าซิตี้ โฮม

ภาพห้องพักโรงแรมวีว่าซิตี้ โฮม

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมวีว่าซิตี้ โฮม


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน