เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

รีวิวโรงแรมอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ (Alpine Golf Resort Chiangmai)
โรงแรมอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่  ถนนสันกำแพงบ้านธิ  สันกำแพง เชียงใหม่


เบอร์โทรศัพท์โรงแรมอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่   053 381000

เว็บไซต์โรงแรมอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่   http://www.alpinegolfresort.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ ดังนี้


โรงแรมอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ โรงแรมระดับสี่ดาว ตั้งอยู่ค่อนข้างลึก ไกลจากตัวเมืองหน่อยและทางเข้าค่อนข้างเปลี่ยวแต่ด้วยบรรยากาศอันสงบ ธรรมชาติและความหรูหราก็ ที่ทำให้ลืมความวุ่นวายในตัวเมืองไปได้เลย 

เมื่อมาพักที่โรงแรมอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่แล้ว ไม่ว่าจะมาออกรอบกอล์ฟหรือไม่ ก็ล้วนทำให้คุณหลงไหลในบรรยากาศและธรรมชาติ และเนื่องจากมีอาหารการกิน สิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเอทีเอ็มที่อยู่ในรีสอร์ทแห่งนี้ทำให้คุณเข้ามาแล้วไม่อยากออกไปไหนอยู่หลายๆวันได้เลย แต่มีรถส่วนตัวมาจะสะดวกกว่า หรือไม่มีรถส่วนตัวมาก็สามารถโทรแจ้งให้ทางโรงแรมไปรับได้ โรงแรมอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น จักรยานให้เช่า คอฟฟี่ช็อป บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ลิฟท์ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ บริการซักรีด ห้องประชุม ร้านอาหาร ซาวน่า บริการนวด สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง  บาร์ริมสระน้ำ ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ อ่างอาบน้ำร้อน สนใจข้อมูลโรงแรมอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ เพิ่มเติม


ภาพสนามกอล์ฟโรงแรมอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่


ภาพห้องประชุมโรงแรมอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่


ภาพบรรยากาศโรงแรมอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่

คลิปวีดีโอเกี่ยวกับโรงแรมอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่

แผนที่โรงแรมอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน