เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

รีวิวโรงแรมบุญถาวร (Boonthavon Hotel)


ภาพห้องพักโรงแรมบุญถาวร


โรงแรมบุญถาวรตั้งอยู่ที่  39 ถนนราชดำเนิน ต.ศรีภูมิ เขตเมืองเก่า เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมบุญถาวร  053-226778, 053-226700 Fax.053-226966

เว็บไซต์โรงแรมบุญถาวร   http://www.boonthavon.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบุญถาวร จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบุญถาวร ดังนี้

โรงแรมบุญถาวร ตั้งอยู่ในซอยเล็กๆแต่อยู่ใจกลางเมืองจึงสะดวกในการเดินช็อปปิ้ง ซื้อของ หือเดินเที่ยวที่ถนนคนเดินประตูท่าแพ หากมาในช่วงสงกรานต์หรือเทศกาล ก็สะดวกดีเพราะอยู่ในตัวเมืองเพียงจอดรถไว้แล้วเดินเที่ยวในตัวเมืองเชียงใหม่ไ้เลย มีที่จอดรถ

โรงแรมบุญถาวร จากสรุปรีวิวจากลูกค้าที่เคยมาพักโรงแรมบุญถาวร ผ่านอโกด้า ส่วนมากแล้วลูกค้าพอใจ แม้อาจไม่ใช่โรงแรมระดับหรูๆก็ก็โอเคพอใจทั้งด้านการให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ความสะอาด สงบ ปลอดภัยใกล้ตัวเมือง แต่ไม่มีลิฟท์ หากมีเด็กหรือคนแก่มาด้วยควรขอพักชั้นล่างๆจะดีกว่า สนใจข้อมูลโรงแรมบุญถาวรเพิ่มเติม
แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมบุญถาวร


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน