เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2558

รีวิวโรงแรมเบลล่า วิลล่า คาบาน่า (Bella Villa Cabana)


โรงแรมเบลล่า วิลล่า คาบาน่า ตั้งอยู่ที่ 55/7 ม.1 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง  บางละมุง  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมเบลล่า วิลล่า คาบาน่า   038 703 205-6 Fax.038 223 330

เวปไซต์ของโรงแรม  http://www.bellavillapattaya.com

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการ รีวิวโรงแรม เบลล่า วิลล่า คาบาน่า (Bella Villa Cabana) จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเบลล่า วิลล่า คาบาน่า (Bella Villa Cabana)ดังนี้

โรงแรมเบลล่า วิลล่า คาบาน่า (Bella Villa Cabana) ชื่อเดิม : โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น เบลล่า วิลล่า คาบาน่า (Best Western Bella Villa Cabana Hotel) โดยตั้งอยู่ที่บางละมุง อยู่ในย่านที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนริมทะเล และการหากิจกรรมความสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ใกล้กับ
สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายที่เช่น ปราสาทสัจธรรม  และตลาดตอนเย็น ที่ห่างจากโรงแรมประมาณสี่กิโลเมตร ส่วนหาดนาเกลือก็ใกล้อีกนิดนึงประมาณสามกิโลเมตร แต่แนะนำว่านั่งรถไปจะดีกว่าเพราะเดินคงไม่ไหวแน่ๆ ส่วนMum Aroi Restaurant ถ้าใครที่ไม่เร่งรีบเกินไปก็เดินไปได้แบบสบายๆดูบรรยากาศของเมืองไปได้ เพราะห่างจากโรงแรมประมาณ1.5กิโลเมตรเอง

โรงแรมเบลล่า วิลล่า คาบาน่า (Bella Villa Cabana) เป็นโรงแรมระดับสามถึงสี่ดาว มีประมาณ100ห้อง สภาพห้องก็ไม่ถึงกับใหม่มากแต่ก็สะอากและกว้างดีอุปกรณ์ของใช้ก็ครบ มีชานระเบียงทำให้เห็นวิวทะเลด้วย นอกจากนี้ก็ยังเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กมาด้วย เพราะมีห้องสำหรับครอบครัวมีสโมสรสำหรับเด็ก และมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก
ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง เมื่อเข้าพักที่โรงแรมนี้ลูกค้าแทบไม่ต้องเสียเวลาออกไปข้างนอกเลยก็ได้ เพราะมีบริการนวดห้องฟิตเนส ซาวน่า และยังมีชายหาดส่วนตัวให้พักผ่อนอย่างอิสระพร้อมด้วยการบริการที่สะดวกอีกหลายรายการ พนักงานก็ยิ้มแย้มเอาใจใส่ดี อาหารเช้าก็ถือว่าใช้ได้ค่อนข้างหลากหลาย ถ้าสนใจข้อมูล เบลล่า วิลล่า คาบาน่า เพิ่มเติม


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ภาพโรงแรมโรงแรมเบลล่า วิลล่า คาบาน่า

ภาพห้องพักโรงแรมเบลล่า วิลล่า คาบาน่า

สระว่ายน้ำโรงแรมเบลล่า วิลล่า คาบาน่า

ภาพห้องคลับเด็กโรงแรมเบลล่า วิลล่า คาบาน่า

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมเบลล่า วิลล่า คาบาน่า


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน