เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2558

รีวิวโรงแรมมันตราปุระ รีสอร์ท (Mantra Pura Resort)คลิปวีดีโอโรงแรมมันตราปุระ รีสอร์ท


โรงแรมมันตราปุระ รีสอร์ทตั้งอยู่ที่   3/300 หมู่ 6 นาเกลือ บางละมุง  พัทยาเหนือ

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมมันตราปุระ รีสอร์ท    038 416 555

เว็บไซต์ของโรงแรม  http://www.lkpattaya.com

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมมันตราปุระ รีสอร์ท (Mantra Pura Resort)จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมมันตราปุระ รีสอร์ท (Mantra Pura Resort)ดังนี้

 โรงแรมมันตราปุระ รีสอร์ท (Mantra Pura Resort)เป็นโรงแรมระดับสามถึงสี่ดาว อยู่ที่พัทยาเหนือ ทำเลดีอยู่ติดถนนหาง่าย อยู่ในย่านที่เหมาะกับการช็อปปิ้ง การท่องเที่ยวยามค่ำคืนไม่ว่าจะชอบดื่มเที่ยวหรือว่าชอบสีสรรค์บรรยากาศของพัทยาตอนกลางคืนก็ไม่ผิดหวัง หรือว่าบางคนอาจจะต้องการการพักผ่อนริมชายหาดก็ไปง่ายอยู่ไม่ไกลจากที่ตั้งของโรงแรมออกไปอีกนิดนึงในระยะทางที่สามารถเดินเท้าไปเองได้โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ก็จะมีที่สำคัญๆที่คนนิยมไปก็มี Tesco Lotus North Pattaya ,Big C Super Center Pattaya ,อาร์ท อิน พาราไดรซ์ และทิฟฟานี่โชว์ พัทยา แต่ละที่ก็ใช้เวลาประมาณสิบนาที

 โรงแรมมันตราปุระ รีสอร์ท (Mantra Pura Resort) ห้องกว้างดี สะอาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างครบ แต่ระเบียงแคบไปหน่อยนั่งไม่ค่อยสะดวก ในห้องน้ำไม่มีรองเท้าแตะให้ อาหารเช้าก็พอใช้ได้ สระว่ายน้ำใหญ่และสวยมาก มีที่จอดรถ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและฟรีทุกห้อง มีสวนให้ความร่มรื่น มีห้องฟิตเนสให้ออกกำลังกายและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างอื่นเช่นรุมเซอร์วิส ร้านอาหาร บริการซักรีด พื้นที่สูบบุหรี่ ตู้นิภัย ตู้เอทีเอ็มสำหรับกดเงินสด และบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน พนักงานที่นี่ก็ดูแลเอาใจใส่เป็นกันเองดี โดยรวมก็ถือว่าดีได้มาตรฐานราคาก็เหมาะสมดี บรรยากาศก็เหมาะกับการมาพักผ่อน สนใจข้อมูลโรงแรมมันตราปุระ รีสอร์ท (Mantra Pura Resort)เพิ่มเติม
ภาพโรงแรมมันตราปุระ รีสอร์ท


ภาพบรรยากาศโรงแรมมันตราปุระ รีสอร์ท

ภาพห้องพักโรงแรมมันตราปุระ รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน