เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2558

รีวิวโรงแรมมายด์ รีสอร์ท (Mind Resort)


คลิปวีดีโอโรงแรมมายด์ รีสอร์ท

โรงแรมมายด์ รีสอร์ท  ตั้งอยู่ที่ 171/16 ม.10 ซอย 17 ถ.พัทยาสาย3 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง  พัทยาใต้

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมมายด์ รีสอร์ท 038 713 030-2

เวปไซต์ของโรงแรม   http://www.mindresortpattaya.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการ รีวิวโรงแรมมายด์ รีสอร์ท (Mind Resort) จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว โรงแรมมายด์ รีสอร์ท (Mind Resort) ดังนี้

โรงแรมมายด์ รีสอร์ท (Mind Resort) ตั้งอยู่ทางพัทยาใต้โรงแรมหาไม่ยากเดินทางก็ค่อนข้างสะดวกปลอดภัยดีเป็นโรงแรมที่อยู่ในย่านการท่องเที่ยวที่หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะมาแบบเน้นการพักผ่อนริมชายหาดและกิจกรรมริมหาดก็สะดวกดี การช็อปปิ้ง หรือแม้แต่คนที่ชอบเที่ยวยามค่ำคืนไม่ว่าจะชอบดื่มหรือว่าชอบสีสันบรรยากาศยามค่ำคืนจากตัวโรงแรมออกมาก็ง่ายและสะดวก
ส่วนสถานที่สำคัญที่อยู่ใกล้กับโรงแรมที่ท่านสามารถเดินไปได้ก็จะมี ตลาดซอยบัวขาว ระยะทางประมาณครึงกิโลเมตร ส่วนคลาสสิก คาราโอเกะ และพัทยา ซิตี้ วอร์ค ถ้าเดินไปก็ราวๆสิบนาที ถ้าใครที่ชอบเดินอยู่แล้วก็จะรู้สึกว่าใช้เวลาไม่นาน แต่ไม่ว่าจะเป็นเวลากลางวันหรือกลางคืนถนนหนทางก็ยังมีคนพลุกพล่านอยู่ตลอดทำให้ไม่รู้สึกเปลี่ยว

โรงแรมมายด์ รีสอร์ท (Mind Resort) เป็นโรงแรมระดับ สามดาว ห้องพักได้มาตรฐาน สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ด้วย ความสะอาดก็ถือว่าใช้ได้ มีห้องที่ติดกับสระว่ายน้ำของโรงแรมด้วยถ้าครอบครัวไหนที่มีเด็กมาด้วยก็จะสะดวกมากปล่อยให้เด็กๆเล่นโดยไม่ต้องเสียเวลานั่งเฝ้านอกจากมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กแล้ว ก็ยังมีสระกลางแจ้ง อ่างอาบน้ำร้อน ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ ห้องฟิตเนส
บริการนวด Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะแต่ถ้าจะใช้ในห้องต้องเซ็นต์รับที่ข้างล่างเท่านั้น อาหารเช้ามีค่อนข้างน้อยไม่หลากหลาย แต่สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างอื่นก็ถือว่าพร้อมและครบครัน เช่นลิฟท์ ที่จอดรถ บริการซักรีด จุดบริการทัวร์ ร้านอาหาร ส่วนถ้าใครไม่ได้นำรถส่วนตัวมาเองก็ไม่มีปัญหาสามารถใช้บริการรถรับส่งของโรงแรมได้ สนใจข้อมูลโรงแรมมายด์ รีสอร์ท  เพิ่มเติม
ภาพบรรยากาศโรงแรมมายด์ รีสอร์ท

ภาพสระว่ายน้ำโรงแรมมายด์ รีสอร์ท

ภาพห้องอาหารโรงแรมมายด์ รีสอร์ท

ภาพห้องพักโรงแรมมายด์ รีสอร์ท

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมมายด์ รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน