เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2558

รีวิวโรงแรมพัทยา เบย์ (Pattaya Bay Hotel)


โรงแรมพัทยา เบย์  ตั้งอยู่ที่ 286/4 หมู่ 12 เขาพระตำหนัก หนองปรือ บางละมุง  เขาพระตำหนัก  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมพัทยา เบย์ (Pattaya Bay Hotel)

เว็บไซต์ของโรงแรม  http://www.pattayabayhotelandspa.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมพัทยา เบย์ (Pattaya Bay Hotel)จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมพัทยา เบย์ (Pattaya Bay Hotel)ดังนี้

โรงแรมพัทยา เบย์ (Pattaya Bay Hotel)อยู่ใกล้หาดจอมเทียนแค่ประมาณ10นาทีเอง ตัวโรงแรมหาไม่ยาก แต่ถ้ามีรถส่วนตัวมาจะสะดวกกว่าเผื่อเวลาที่จะไปยังที่ต่างๆได้ง่ายขึ้น โรงแรมอยู่ในที่ตั้งที่สามารถไปยังที่ท่องเที่ยวอื่นๆได้และก็ยังใกล้สถานที่สำคัญในแหล่งนี้ก็คือ พัทยา พาร์ค และเลส รีแลกซ์ สปา ที่สามารถเดินไปเองก็ได้โดยทั้งสองที่ถ้าวัดจากตัวโรงแรมออกมาก็จะ
ประมาณ20นาที ส่วน Pattaya Beer Garden และ แบมบู เอนเทอร์เทนเมนท์ ก็จะไกลขึ้นมาอีกหน่อยระยะทางจากโรงแรมก็ประมาณสองกิโลเมตร อาจต้องพึ่งรถยนต์หรือถ้าใครที่ชอบเดินออกกำลังกายมากกว่าก็คงยังสบายๆ แต่ถ้าใครอยากเน้นการพักผ่อนก็ไม่ผิดหวัง เพราะโรงแรมตั้งอยู่ในที่ๆค่อนข้างเงียบสงบดีคนไม่พลุกพล่าน

โรงแรมพัทยา เบย์ ห้องพักและภายในโรงแรมดูสะอาดสะอ้านห้องก็กว้างพอใช้ได้ สามารถเห็นวิวทะเลด้วยบรรยากาศเงียบสงบดีเหมาะกับการหลบความวุ่นวายเพื่อมาพักผ่อนอย่างแท้จริง WiFi มีแต่สัณญาณไม่ค่อยดีหลุดบ่อยบางทีก็ใช้ไม่ได้ โรงแรมมีที่จอดรถให้ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีสปา และมีรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
พนักงานก็ดูแลเอาใจใส่ดี แต่รู้สึกว่าพนักงานจะน้อยไปหน่อยแต่ก็ไม่เป็นปัญหากับการให้บริการแต่อย่างใดโดยรวมก็คือราคาเหมาะสมกับคุณภาพและการให้บริการ โดยเฉพาะถ้าใครต้องการที่เงียบสงบอากาศดีเพื่อพักผ่อนละก็ที่นี่จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน สนใจข้อมูล โรงแรมพัทยา เบย์ เพิ่มเติม

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมพัทยา เบย์

คลิปวีดีโอโรงแรมพัทยา เบย์ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน