เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2558

รีวิวโรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท (Royal Orchid Resort)


โรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 256/24-26 หมู่ 5 ถนนพัทยา-นาเกลือ ซอย 20  พัทยาเหนือ

เบอร์โทรศัพท์  โรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท   038 371 290

เวปไซต์ของโรงแรม   http://www.royalorchidpattaya.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการ รีวิว โรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท (Royal Orchid Resort) จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จอง โรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท (Royal Orchid Resort)ดังนี้

โรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท (Royal Orchid Resort) เป็นโรงแรมระดับสามดาวที่ตั้งอยู่ในโซนทางพัทยาเหนือ อยู่ในย่านของการช็อปปิ้งที่สำคัญๆหลายๆแห่งที่คุณก็สามารถเดินไปเองได้ เช่นพัทยา บาร์ซาร์ บิสซิเนส แอนด์ ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ และสำหรับคนที่ชอบเที่ยวกลางคืน
ก็จะสะดวกมากเพราะแต่ละที่ก็ล้วนเดินไปได้โดยใช้เวลา ไม่กี่นาทีก็ถึงและเมื่อมาเที่ยวที่พัทยาสิ่งที่ทุกคนรู้จักกันดีก็คือ ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา ใช้เวลาเดินทางประมาณสิบนาทีก็ถึง ส่วนสถานีขนส่งก็อยู่ใกล้โรงแรมประมาณสองกิโลเมตร และอีกที่หนึ่งที่คนนิยมไปก็คือ อาร์ท อิน พาราไดรซ์

โรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท (Royal Orchid Resort) เป็นโรงแรมขนาดกลางที่มีจำนวนห้องพักทั้งหมด93ห้องขนาดห้องได้มาตรฐานสมราคา เรื่องความสะอาดก็ถือว่าใช้ได้ถือว่าอยู่ในเกณท์ที่ปกติแต่ภายในห้องก็ไม่ค่อยใหม่เท่าไหร่บรรรยากาศก็เงียบดี ปลอดภัยดี ที่จอดรถก็มี
สระว่ายน้ำก็มีสำหรับเด็ก และก็มีแบบกลางแจ้ง มีบาร์ริมสระน้ำ  มีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านเสริมสวย บริการซักอบรีด ห้องรูมเซอร์วิส Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกหลายรายการ นอกจากนี้ทางโรงแรมก็ยังมีบริการ รถรับ-ส่งถึงสนามบิน สนใจข้อมูลโรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท (Royal Orchid Resort) เพิ่มเติม
Royal Orchid Resort Pattaya - Guest Room
ภาพห้องพักโรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท

Royal Orchid Resort Pattaya - Exterior
ภาพโรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท

Royal Orchid Resort Pattaya - Exterior
บรรยากาศโรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ทไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน