เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2558

รีวิวโรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา (The Seasons Pattaya Hotel)

     ภาพโรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา

ภาพโรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา
 โรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา  ตั้งอยู่ที่ 425/9 หมู่ 9 ถนนพัทยาสาย 2 พัทยากลาง

เบอร์โทรศัพท์โรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา  038 418 888

เว็บไซต์ของโรงแรม   http://www.all-seasons-hotels.com

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา (The Seasons Pattaya Hotel)ดังนี้

โรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา ชื่อเดิม : โรงแรมออลซีซันส์ พัทยา (All Seasons Pattaya Hotel)ตั้งอยู่พัทยากลาง อยู่ใจกลางเมืองหาง่ายไม่ซับซ้อนทางเข้ามีสองซอย สามารถเดินไปหาดได้ไม่เกินสองกิโลเมตร และอยู่ห่างจากสถานีขนส่งพัทยาประมาณสองกิโลเมตร
โรงแรมอยู่ในย่านที่เหมาะกับการท่องราตรีเพราะรายล้อมไปด้วยสถานบันเทิงมากมาย อีกหนึ่งเรื่องอาหารการกินก็มีมากมายหลายร้านให้เลือกลิ้มลองส่วนสถานที่สำคัญที่อยู่ใกล้กับโรงแรมก็มี Maesriruen Local Noodle Restaurant,อัลคาซาร์โชว์ ,เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีชและBig C Super Center Pattayaซึ่งแต่ละที่สามารถเดินไปได้ใช้เวลาไม่ถึงสิบนาที

โรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา (The Seasons Pattaya Hotel)ห้องกว้างและสะอาดแต่ห้องน้ำแคบไปนิดนึงสามารถมองเห็นวิวสวยๆของตัวเมืองพัทยาได้อย่างชัดเจนมีห้องสำหรับครอบครัวด้วย อาหารก็รสชาดพอใช้ได้ ทีจอดรถมีไม่เพียงพอ แต่สิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างครบ เพราะถ้าขี้เกียจออกไปข้างนอกก็สามารถใช้บริการภายในโรงแรมได้เลยไม่ว่าจะเป็น บริการนวด สปา
ร้านอาหาร ร้านค้า คอฟฟี่ช็อฟ บาร์ ศูนย์ธุรกิจ ห้องประชุม Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ รวมทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมทั้งบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบินและบริการอื่นๆอีกมากมาย สนใจข้อมูล โรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา (The Seasons Pattaya Hotel)เพิ่มเติม


ภาพห้องพักโรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา

ภาพห้องพักโรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา

ภาพสระว่ายน้ำโรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา

ภาพห้องอาหารโรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยาไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน