เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

รีวิวโรงแรมพริม่า วิลล่า (Prima Villa Hotel)


โรงแรมพริม่า วิลล่า (Prima Villa Hotel)ตั้งอยู่ที่  157/22 ซอย 16/2  หาดวงอมาตย์  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมพริม่า วิลล่า (Prima Villa Hotel) 038-370-705-7

เวปไซต์ของโรงแรม    http://www.primavillahotel.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมพริม่า วิลล่า จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมพริม่า วิลล่า ดังนี้

โรงแรมพริม่า วิลล่า (Prima Villa Hotel)อยู่ในหาดวงอำมาตย์ หาง่ายใกล้แหล่งท่องเที่ยวสถานบันเทิงยามค่ำคืนมากมายและยังเหมาะกับครอบครัวที่อยากหากิจกรรมสนุกๆร่วมกัน ไม่ว่าจะเดินทางไปยังที่อื่นๆก็สะดวกสบาย อยูใกล้ทะเลถูกใจคนชอบการพักผ่อนริมหาดนอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่ๆสำคัญที่คนทั่วไปรู้จักกันในละแวกนี้ก็มี ฮาร์ทแลนด์ สปา แอนด์ มาสซาจ ใช้เวลาเดินไปประมาณสิบนาที พัทยา บาร์ซาร์ บิสซิเนส แอนด์ ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ ,Tesco Lotus North Pattaya ที่ระยะห่างจากโรงแรมประมาณหนึ่งกิโลเมตรและก็ถ้าใครมาพัทยาก็รู้จักกันดีก็คือ ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา ที่เป็นโชว์ที่สวยงามและขึ้นชือของเมืองพัทยา

โรงแรมพริม่า วิลล่า (Prima Villa Hotel)ห้องกว้างเตียงใหญ่และสะอาดดีห้องน้ำก็สะอาดมีอ่างอาบน้ำและ สามารถเห็นวิวสวยๆของทะเลด้วยแต่ห้องไม่ค่อยเก็บเสียงเท่าที่ควรเพราะยังได้ยินเสียงห้องข้างๆดังมาและได้ยินเสียงปิด-เปิดของประตูตลอด มีที่จอดรถแต่ไม่ค่อยจะเพียงพอมีWi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและฟรี Wi-Fi ทุกห้องสระว่ายน้ำมีสองสระมีสระว่ายน้ำของเด็กและก็สระว่ายน้ำของผู้ใหญ่มีร้านค้า ร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ จุดบริการทัวร์ รูมเซอร์วิส และบริการรถรับ-ส่งสำหรับท่านที่ไม่สะดวกเอารถส่วนตัวมา พนักงานก็ดูแลเรื่องการบริการได้ดีพูดจาไพเราะโดยรวมก็ถือว่าดีราคาก็เหมาะสม ถ้าสนใจข้อมูลโรงแรมพริม่า วิลล่า (Prima Villa Hotel)เพิ่มเติม


โรงแรมพริม่า วิลลา พัทยา - ห้องพัก
ภาพห้องพักโรงแรมพริม่า วิลล่า


โรงแรมพริม่า วิลลา พัทยา - ห้องพัก
ภาพห้องพักโรงแรมพริม่า วิลล่า


โรงแรมพริม่า วิลลา พัทยา - สระว่ายน้ำ
รูปภาพโรงแรมพริม่า วิลล่าไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน