เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

รีวิวโรงแรมสบายลอดจ์ (Sabai Lodge Hotel)โรงแรมสบายลอดจ์ (Sabai Lodge Hotel) ตั้งอยู่ที่  380 หมู่ 9 ถ.พัทยาสาย สอง ต. หนองปรือ อ. บางละมุง  พัทยาเหนือ พัทยา

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมสบายลอดจ์ (Sabai Lodge Hotel) 038 361 836-8 

เวปไซต์ของโรงแรม   http://www.sabailodge.co.th/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสบายลอดจ์ (Sabai Lodge Hotel)จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสบายลอดจ์ (Sabai Lodge Hotel)ดังนี้

โรงแรมสบายลอดจ์ (Sabai Lodge Hotelอยู่ทางพัทยาเหนือตัวโรงแรมหาง่าย มีป้ายชัดเจนอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งของพัทยาเพียง1.7 กิโลเมตรถ้าเดินไปก็ประมาณ20 นาที โรงแรมอยู่ใกล้กับทะเลประมาณ 100 เมตรถ้าใครชอบพักผ่อนริมชายหาดก็จะสะดวกมาก โรงแรมอยู่ในแหล่งที่หาของกินง่าย การช็อปปิ้งก็สะดวกหรือใครที่ชอบเที่ยวสถานบันเทิงยามค่ำคืนก็แสนสบายเพราะแต่ละที่ล้วนอยู่ใน
ระยะทางที่เดินไปได้อย่างสบายๆพร้อมกับชมบรรยากาศยามค่ำคืนไปด้วย สถานที่ๆสำคัญๆและขึ้นชื่ออยู่แถวนี้ก็มี อัลคาซาร์โชว์,ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา,Big C Super Center Pattaya,Soi 6 Corner Bar ทุกที่เดินจากโรงแรมออกมาก็ใช้เวลาไม่เกิน5 นาที

โรงแรมสบายลอดจ์ (Sabai Lodge Hotel ห้องพักดูสะอาดและกว้างพอดีแต่สภาพค่อนข้างเก่าไปหน่อย มีสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างครบ อาหารเช้าอร่อยดีมีให้เลือกหลากหลาย สระว่ายน้ำสะอาดและสวยดีมีด้วยกันสองสระทั้งของสำหรับเด็กและสระกลางแจ้ง มีบาร์ริมสระน้ำด้วย Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและฟรีทุกห้อง มีห้องนั่งเล่น/ดูทีวีส่วนกลาง
ทีจอดรถก็มีให้แต่บางทีถ้าลูกค้าเยอะก็ทำให้ที่จอดไม่เพียงพอ มีสวนให้ความร่มรื่น มีทีให้สำหรับอาบแดดส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างอื่นก็มี ร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป บาร์ จุดบริการทัวร์ บริการนวด บริการพี่เลี้ยงเด็ก และบริการอื่นๆอีกหลายรายการ พนังานก็บริการเอาใจใส่ดี ถ้าสนใจข้อมูลโรงแรมสบายลอดจ์ (Sabai Lodge Hotel)เพิ่มเติมโรงแรมสบาย ลอดจ์ พัทยา - ห้องพัก
ภาพโรงแรมสบายลอดจ์ 

โรงแรมสบาย ลอดจ์ พัทยา - สระว่ายน้ำ
ภาพโรงแรมสบายลอดจ์ 

โรงแรมสบาย ลอดจ์ พัทยา - ภัตตาคาร
ภาพโรงแรมสบายลอดจ์ 


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมสบายลอดจ์ ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน