เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

รีวิวอ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท

อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ทที่ตั้งของอ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท 113 หาดอ่าวนาง, อ่าวนาง, เมืองกระบี่, ไทย


เบอร์โทร  Phone : +66 (0) 75 637 271-4
Fax :  +66 (0) 75 695 072

E-mail : reservation@aonangvilla.com , info@aonangvilla.com

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิว ของอ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท รีสอรืทตั้งอยู่ในตัวเมืองกระบี่ เดินทางไปสนามบินไม่ถึง 35นาที รีสอร์เป็นแบบสไตล์โมเดริน ทันสมัยมองเห็นวิวทะเล


ทั้งยังมีปา สระว่ายน้ำ และสระว่ายน้ำในโซนคิดส์คลับ ภายในห้องมี ห้องนั่งเล่น ระเบียงชมวิว ห้องน้ำส่วนตัว อุปกรณ์เพื่อความสะดวก แอร์ ทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม

ทางรีสอร์ทยังมีร้านอาหาร บาร์ให้บริการ หรือสามารถเดินรับประทานอาหารด้านนอกได้ เพราะบริเวณรีสอร์ทนั้นมีร้านอาหารและภัตคารให้บริการมากมาย

อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ทอ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ทอ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน