เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

รีวิวโรงแรมสีลม ซิตี้

โรงแรมสีลม ซิตี้
ที่ตั้ง  72 ซ.ประชุม ถ.สีลม, บางรัก, กรุงเทพ, ไทย

เบอร์โทรศัพท์    02 635 6211

ต่อไปนี้เป็นบทสรุปการรีวิวของโรงแรม สีลม ซิตี้ โรงแรแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของกรุงเทพ คือ ย่านสีลม สามารถเดินเท้าจากโรงแรมถึงสีลม ใช้เวลาเพีย 5 นาทีเท่านั้น

ในห้องพักตกแต่งได้สวยงาม อบอุ่น เหมาะแก่การพักผ่อน พร้อมทั้งความสะดวกสะบายด้วย มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัว อ่างอาบน้ำ ฝักบัว สายฉีด รองเท้าแตะ

พร้อมทั้งยังมีบริการนำรถจอด พนักงานยกของให้บริการ 24 ชั่วโมง มีบริการนวด สปา คอฟฟี่บาร์ และยังสามารถเดินหาของกินในแถวนั้นได้อย่างสบาย

ภายในรองแรมยังรับจองตั๋วให้ลูกค้า เพื่อคววามสะดวกสบาย ในการเดินทางทริปต่อไป พร้อมทั้งพนักงานยังสสามารถสื่อสารได้หลายภาษาอีกด้วย


                                         
                                                     
                                        โรงแรมสีลม ซิตี้


  

                                          โรงแรมสีลม ซิตี้

                                       
โรงแรมสีลม ซิตี้
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน