เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

รีวิวโรงแรมรายาวดี

โรงแรมรายาวดี

ที่ตั้งของโรงแรมรายาวดี  214 หมู่ 2, อ่าวนาง, เมืองกระบี่, ไทย

เบอร์โทร   075 620 740-3

อีเมล   reservation@rayavadee.com.

ต่อไปเป็นบทสรุปของการรีวิวโรงแรมยาราวดี  การเดินทาจากสนามบินมาถึงโรงแรมใช้เวลาประมาณ 40 นาที มีรถรับส่งให้บริกาารจากทางโรงแรม เพื่อความสะดวกสบายแก่ลูกค้า

โรงแรมแห่งนี้มีชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเนนิส ยิม มีห้องซาวน่า และระเบียงอาบแดด สำหรับลูกค้าได้ผ่อนคลาย  ภายในห้องก็มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน

สามารถรับประทานอาหารเช้าไดที่ร้าน Raitalay Terrace หรือร้าน Raya Dining Restaurant  ในช่วงยามค่ำคืนก็สามมารถรับประทานอาหารได้ในเลาจ์เบียร์ของทางโรงแรมโรงแรมรายาวดีโรงแรมรายาวดีโรงแรมรายาวดีไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน