เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

รีวิวโรงแรมตรัง

โรงแรมตรัง



ที่ตั้ง 99/1 ถ.วิสุทธิกษัตริย์, รัตนโกสินทร์, กรุงเทพ, ไทย  

เบอร์โทร  02 281 1402

ต่อไปนี้เป็นการสรุปรีวิวของโรงแรมตรัง   โรงแรมตรัง ห่างออกไปไม่เกิน 20 นาทีโดยการเดินจาก สะพานพระราม 8โรงแรมตั้งอยู่ติดกับย่านชมวิวที่มีชื่อเสียงในขณะเดียวกันก็ยังสามารถเดินไปได้ไม่ไกลจาก อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย คณะกรรมการเศรษฐกิจและสังคมแห่งเอเชียและแปซิฟิก และ ถนนข้าวสาร 

โรงแรมเป็นระดับ 3 ดาว ห้องพักสไตล์โมเดิร์น มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องน้ำส่วนตััวอ่างอาบน้ำ ฝักบัว  สายฉีด  ทีวีตู้เย็น ชา กาแฟฟรี 

และยังมีบริการนวด รับฝากเลี้ยงเด็ก สระว่ายน้ำในร่ม พนักงานบริการ24 ชั่วโมง รับจองตั๋วหรือทริปท่องเที่ยวต่างๆให้ เพื่อให้ลูกค้าสะดวกสะบายในทริปต่อไป




โรงแรมตรัง


โรงแรมตรัง



โรงแรมตรัง








ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน