เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

รีวิวโรงแรมโวค รีสอร์ท แอนด์ สปา


โวค รีสอร์ท แอนด์ สปาที่ตังของโรงแรมโวค รีสอร์ท แอนด์ สปา 244 หมู่ 2, อ่าวนาง, เมืองกระบี่, ไทย

เบอร์โทร  075 637 635

อีเมล   reservations@vogueresort.com

ต่อไปนี้คือบทสรุปการรีวิวโรงแรม โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมืองกระบี่ เพิ่งจะปรับปรุงใหม่ มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบ ทั้งยากุซซี่ ไวไฟ  สระว่ายน้ำ ทั้งโซนเด็กและผุ้ใหญ่ 

มีรถรับส่งจากทางสนามบิน สามารถอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในการจองทริปกิจกรรมท่องเที่ยวระหว่งพัก หรือสามารถจองตั๋วและทริปต่อไปให้ลูกค้าได้

ที่โรงแรมมีร้านRabiang Rue และร้าน Wine v Bar & Bistro บริการ หรือ จะออกเดินเที่ยวรอบๆ ก็จะมีร้านอาหาร หรือภัตคาร มากมายในรอบๆบริเวณนั้น                                     
                             โวค รีสอร์ท แอนด์ สปา

โวค รีสอร์ท แอนด์ สปา


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน