เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

รีวิวโรงแรมประตูน้ำปาร์ค

โรงแรมประตูน้ำปาร์ค




ที่ตั้งของโรงแรม 40/1 ซ.สมประสงค์ 3 ถ.เพชรบุรี, ประตูน้ำ, กรุงเทพ, ไทย

เบอร์โทรศัพท์    02 656 2525

ต่อไปนี้เป้นบทสรุปของการรีิวโรงแรม โรงแรมประตูน้ำปาร์คแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านสถานที่ท่องเที่ยว   อยู่ใกล้กับ สถานีรถไฟฟ้าพญาไท สามารถเดินทางเที่ยวชมได้ทั่งกรุงเทพ ดยสะดวกสบาย

ยังสาสมารถเดินไปยัง ดอะแพลทินัม แฟชั่นมอลล์ และ ตลาดประตูน้ำ ได้เพียงใกล้ๆ  รอบๆ บริเวณนั้นมีร้านอาหานภัตคารยอดนิยมหลายแห่งด้วยกัน

ภายในโรงแรมยังมีบริการ นวด ซักอบรีด  สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ  อาทิ ห้องน้ำส่วนตัว อ่างอาบน้ำ ฝักบัว และยังมีเลาจ์เบียร?ร้านอาหาร ให้ได้เพลิดเพลินในตอนเย็นได้อีกด้วย




โรงแรมประตูน้ำปาร์ค



โรงแรมประตูน้ำปาร์ค




โรงแรมประตูน้ำปาร์ค







ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน