เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

รีวิวโรงแรมเฟิร์ส

โรงแรมเฟิร์สที่ตั้ง  2 ซ.สมประสงค์ 1 ถ.เพชรบุรี, ประตูน้ำ, กรุงเทพ, ไทย

ต่อไปเป็นบทสรุปการรีวิวโรงแรมเฟิร์ส โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของ กรุงเทพ และเดินเพียง 10 นาทีก็จะถึง สยามพารากอน ท่านที่พักสามารถเดินทางไปเยี่ยมชม สยามสแควร์, เซ็นทรัลเวิลด์ และ ศูนย์การค้ามาบุญครอง ได้ได้อย่างครบทุกที่ในที่เที่ยวยอดนิยมของกรุงเทพ

ห้องพักแลดูอบอุ่น มีอุกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น  อ่างอาบน้ำ ฝักบัวโทรทัศน์ ตู้เย็น พร้อมอุปกรณ์ชงกาแฟ  มีสระว่ายน้ำ บริการนวดผ่อนคลาย

รอบๆบริเวณมีร้านค้า ร้านอาหารมมากมายให้ท่านเลือกชิม เลือกทานกันแบบจุใจ เพราะอยู่ในย่านท่องเที่ยว


โรงแรมเฟิร์สโรงแรมเฟิร์ส
โรงแรมเฟิร์ส
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน