เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

รีวิวSwissotel Nai Lert Park Hotel

Swissotel Nai Lert Park Hotel
ที่ตั้ง  2 ถ.วิทยุ, ปทุมวัน, กรุงเทพ, ไทย

เบอร์โทร Tel: +66 2 253 0123 ▪    Fax: +66 2 253 6509

อีเมล Bangkok-nailertpark@swissotel.com

ต่อไปคือบทสรุปการรีวิวของโรงแรมSwissotel Nai Lert Park Hotel  โรงแรมสวิส โฮเทลนายเลิศ ปาร์ค เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวในกรุงเทพ แบบที่ทันสมัย ใจกลางเมือง  พร้อมความสะดวกสบาย ครบครัน

มีบริการฟิตเนสเซ็นเตอร์ภายในบริเวณ รวมทั้งมีสนามสควอช และ สนามเทนนิสกลางแจ้ง ทางโรงแรมมีจุดเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบเอ็กซ์เพรสสำหรับการลงทะเบียนเข้าพักและเช็คเอาท์อย่างรวดเร็ว

โรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศ ปาร์ค ยังอยู่ใกล้กับ สถานีรถไฟฟ้าชิดลม ซึ่งช่วยให้แขกสามารถไปเที่ยวชมเมือง กรุงเทพ และบริเวณโดยรอบได้อย่างสะดวก โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับร้านอาหารอันเป็นที่นิยมต่างๆ รวมทั้งสามารถเดินประมาณ 20 นาทีไปยัง ศาลพระพรหมเอราวัณ, เซ็นทรัลเวิลด์ และ ตลาดประตูน้ำ

รวมทังมีเลาจ์บาร์  และภัตคาร Gourmandises และร้าน Noble House บริการลความเพลิดเพลินให้ลูกค้าได้สนุกสนานเต็มที่

Swissotel Nai Lert Park HotelSwissotel Nai Lert Park HotelSwissotel Nai Lert Park Hotel

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน