เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2560

รีวิว โรงแรมรอยัล ซิตี้

โรงแรมรอยัล ซิตี้


โรงแรมรอยัล ซิตี้

ที่ตั้ง 800 ถ.บรมราชชนนี, บางพลัด, กรุงเทพ, ไทย

เบอร์โทรฺ์  Tel : 66-(02)-435-8888
Fax : 66-(02)-434-3636
Reservation Department :
rsvn@royalcityhotel.com
Marketing&Sales :
sales@royalrivergroup.com
Front Office :
fom@royalcityhotel.com
Banqueting & Restaurant :
fandb@royalcityhotel.com

ต่อไปนี้คือบทสรุปรีวิวโรงแรม โรงแรมรอยัล ซิตี้  การเดินทงจากสนามบินสุวรรณภูมิ มายังโรงแรม ใช้เวลาประมาณ 45 นาที  มีบริการที่พักแสนสบายในตัวเมือง มีฟิสเน็ต คอฟฟี่บาร์ ซาวน์น่า

ภายในห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น  มีบริการห้องประชุมขนาดใหญ่ อินเตอร์เน็ตไร้สาย ตู้เซฟรับฝากของ บริการซักรีด

โรงแรมเดอะรอยัลซิตี้ มีร้านอาหารเสิร์ฟอาหารเช้kสำหรับท่านที่ต้องการการรับประทานอาหารไม่ไกลที่พักและใกล้กับความสบายทุกอย่างที่มีให้บริการในที่พัก ในทุกเย็นเชิญแขกไปผ่อนคลายได้ในเลาจ์บาร์บรรยากาศสบายๆโรงแรมรอยัล ซิตี้โรงแรมรอยัล ซิตี้
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน