เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2560

รีวิวโรงแรมแกรนด์ ไดมอนด์ สวีท ประตูน้ำ

โรงแรมแกรนด์ ไดมอนด์ สวีท ประตูน้ำ

โรงแรมแกรนด์ ไดมอนด์ สวีท ประตูน้ำ


ที่ตั้ง  888 ถ.เพชรบุรี, ประตูน้ำ, กรุงเทพ, ไทย

เบอร์   02 656 6888

ต่อไปนี้คือบทสรุปรีวิว โรงแรมแกรนด์ ไดมอนด์ สวีท ประตูน้ำ ภายในห้องพักตกแต่งอย่างดี มีจำนวนห้องพัก 176 ห้อง มีอ่างยากุซซี่ สามารถมองเห็นวิว กรุงเทพ  และยังอยู่ใกล้ ตลาดประตูน้ำ ภัตรคาร ร้านค้า แหล่งช็อปปิ้งมากมาย

ทั้งยังมีบริการ  นวดผ่อนคลาย สปา เพื่อความสวยงาม และมีเจ้าหน้าที่ของพร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมงและสามารถสำรองตั๋วหรือทัวร์ต่างๆ ได้ด้วยเช่นกัน ที่นี่มีฟิตเนสเซ็นเตอร์พร้อมสระว่ายน้ำ

ในโรงแรมยังมีร้านอาหาร บาร์ เพื่อให้แขกที่เข้าพัก ได้สะดวกและพักผ่อน รับประทานอาหารค่ำ พร้อมเครื่องดื่มหลากหหลาย

สามารถเดินทางได้สะดวกสบายโดยใช้ระบบขนส่งสาธารณะในสถานี สถานีรถไฟฟ้าชิดลม และ สถานีรถไฟฟ้าสยาม ซึ่งอยู่ห่างไปโดยการเดินสบาย ๆ ไม่เกิน 20 นาที ไปยัง  สยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์ และ สยามสแควร์

โรงแรมแกรนด์ ไดมอนด์ สวีท ประตูน้ำโรงแรมแกรนด์ ไดมอนด์ สวีท ประตูน้ำโรงแรมแกรนด์ ไดมอนด์ สวีท ประตูน้ำไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน